Cao Ngựa Bạch Nguyên Chất 100% | Hotline : 0939064393

HOTLINE 0939064393

Cao ngựa ngâm rượu để được bao lâu?

Cao ngựa Bắc Giang (0939064393) xin hướng dẫn quý khách hàng thêm một thông tin về Cao ngựa ngâm rượu để được bao lâu nhé. Cách ngâm rượu cao ngựa vốn là phương pháp phổ biến trong cách dùng cao ngựa bạch tốt nhất. Đặc biệt phù hợp với các quý ông, vừa là vị thuốc bổ, vừa dễ dùng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Có thể dùng cao ngựa hằng ngày trước bữa ăn chính hoặc dùng trước khi đi ngủ.

Cao ngựa ngâm rượu sau khi ngâm đúng thời gian trong vòng 7 – 10 ngày thì mới dùng được và cao ngựa phải được hòa tan trong rượu. Vậy vấn đề gây thắc mắc thêm trong cách dùng cao ngựa đó là rượu cao ngựa bạch để được bao lâu?

 

Cao ngựa ngâm rượu để được bao lâu

Cao ngựa ngâm rượu để được bao lâu – một vấn đề quan trọng khi sử dụng rượu ngâm cao ngựa.

Cao ngựa mua ở đâu bán là cao ngựa thật?

  • Cao ngựa hay cao ngựa bạch là sản phẩm được nấu cô đặc lại với nguyên liệu 100% thành phần từ xương ngựa bạch nguyên chất, không pha lẫn xương động vật khác, không pha lẫn thịt ngựa, còn được gọi với tên là cao toàn tính. Đây mới chính là cao ngựa đạt tiêu chuẩn tối ưu để ngâm rượu.
  • Nếu muốn mua được cao toàn tính như kể trên thì hiện nay rất hiếm. Vì hiện nay thị trường đang tràn lan nhiều loại cao ngựa giả, cao ngựa pha trộn hay thậm chí hoàn toàn không phải làm từ xương ngựa. Vậy nên mua cao ngựa ở đâu tốt nhất?

 

Cao ngựa ngâm rượu để được bao lâu?

  • Cao ngựa sau khi nấu thành bánh cao sẽ ở dạng thể dẻo, chứa khoảng 10-15% nước, sờ không dính tay. Cao ngựa bạch thật khi sờ sẽ có độ mịn màng, màu sắc chính là màu nâu ngả vàng đất, nhìn rất tươi mắt. Bất cứ bánh cao nào có màu ngả sang sậm màu chính là cao giả. Hoặc cao có độ mềm, bề mặt sần sùi thì đấy chính là một trong những cách nhận biết cao ngựa thật hay giả.
  • Khi ngâm cao ngựa chúng ta nên tuân thủ theo quy tắc 1 phần cao – 10 phần rượu nhé. Với trọng lượng khoảng 1 lạng cao ngựa (100 gram) thì nên ngâm với khoảng từ nửa lít – 1 lít rượu nồng độ cao.
  • Sau thời gian từ 7 – 10 ngày thì rượu cao ngựa đã có thể dùng được, khi ngâm chúng ta nên thường xuyên lắc đều bình rượu để cao ngựa nhanh chóng được tan trong rượu nhé.
  • Cao sau khi đã được ngâm đúng cách, đúng thời lượng cần thiết cho cao ngựa được hòa tan hoàn toàn. Quá trình từ khâu chế biến cho đến khi ngâm cao phải thật vệ sinh, kể cả vệ sinh chai lọ cẩn thận, tiệt trùng trước khi ngâm và đóng nút cẩn thận, nên dùng loại nút bằng gỗ (hay nút mài).
  • Cao ngựa có thể được dùng dần trong vài tháng, tùy vào liệu trình chữa bệnh và lượng rượu cao ngựa thu được là bao nhiêu, cần dùng hằng ngày với liều lượng 15 – 20ml rượu cao ngựa (tương đương 1 cốc nhỏ).
  • Chỉ nên dùng rượu cao ngựa trước 6 tháng. Tránh để lâu làm rượu lên men độc hại hoặc nồng độ rượu bị giảm hay bốc hơi hao hụt trong không khí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Cao ngựa Bắc Giang: 0939064393

Trang web: www.caonguabach.com.vn

Địa chỉ: 1286 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM

error: Content is protected !!